California Có Luật ' Sex ở Đại Học'

California trở thành tiểu bang đầu tiên tại Mỹ yêu cầu sinh viên ở các đại học công phải có sự đồng ý rõ ràng trước khi quan hệ tình dục.

Thống đốc Jerry Brown đã ký dự luật “yes means yes”, mà những người vận động nói sẽ giúp thay đổi nhận thức về hiếp dâm.

“Yes means yes” là luật đầu tiên ở một tiểu bang Mỹ yêu cầu đặt sự đồng ý là trung tâm trong chính sách chống hiếp dâm trong trường.

Luật định nghĩa sự đồng ý là “thỏa thuận tự nguyện, khẳng định, tỉnh táo để tham gia hoạt động tình dục”.

Luật mới nhằm thách thức quan điểm cho rằng nạn nhân cần chống đối thì mới có thể kiện.

Theo luật này, sự im lặng hay thiếu chống đối không có nghĩa là đồng ý. Một người say, bị thuốc, bất tỉnh hay buồn ngủ không thể nói người ấy đồng ý.

Thống kê tại Mỹ ước tính cứ một trong năm phụ nữ bị bạo hành tình dục khi ở đại học

Nguồn: BBC

Lịch

« Tháng ba 2024 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật

Chương Trình Hàng Đầu

Gia Hạn Visa Mỹ Không Phỏng Vấn

Chương trình Gia hạn VISA không phỏng vấn được áp dụng cho các loại visa Du học, Du lịch và Công

Cao đẳng Kép: Vừa Học PTTH Vừa Học Cao Đẳng

Vừa học Cao đẳng vừa hoàn thiện chương trình Phổ Thông Trung Học trong cùng một thời gian.

Thực Tập Sinh: Vừa Học Vừa Làm Tại Canada

Thực tập sinh tại Canada là chương trình vừa học tiếng Anh vừa làm trong các lĩnh vực kinh doanh

Chương Trình Trao Đổi Văn Hóa Dành Cho HS PT Tại Mỹ

Giao lưu văn hóa dành cho học sinh PTTH Trao đổi Văn hóa là chương trình học bổng Trung Học tại