Chương Trình ESL Hè 2014: 6 tháng 7 – 14 tháng 8, 2014

Khái quát:     Khóa học này dành cho người học tiếng Anh có trình độ tiếng Anh hạn chế. Mục tiêu của nó là giúp cho học viên đạt được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để học tập trong một môi trường học thuật nói tiếng Anh. Đọc, nghe, viết, nói, sẽ là các yếu tố chính của lớp học này. Chương trình giảng dạy dựa trên các tiêu chuẩn của TESOL ( Teacher of English to speakers of Other Languages – Giáo viên tiếng Anh cho Người Nói Các Ngôn Ngữ Khác) dành cho chương trình Học ESL lớp 9-12. Các lớp học trong khóa học này được thiết kế khác nhau từ trình độ sơ cấp đến trung cấp/ nâng cao.

 

Lịch sử & Sơ lược về Học viện

Học viện CCPAA được thành lập vào tháng 6 năm 1981 tại Pacific Beach, với khuôn viên trường khoảng 350 học sinh đa dạng về màu da, nguồn gốc và sở thích.

Học sinh CCPAA đến từ tất cả các hạt của thành phố San Diego, như: Escondido, Otay Mesa, La Jolla, Jamul và Ramona. Bên cạnh đó còn có sinh viên đến từ quốc tế từ các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Đức và Israel, và họ vô cùng thích thú với môi trường học tập tại đây.

Trường Nội Trú SOUTHWESTERN ACADEMY: CAMPUS: SAN MARINO, CALIFORNIA – RIMROCK, ARIZONA
 
MORE THAN JUST A SCHOOL: Ngôi nhà thứ hai
 
Được thành lập vào năm 1924, Southwestern Academy giảng dạy chương trình phổ thông từ lớp 6-12 với chương trình giảng dạy thiết kế bài bản. Các em học sinh tới từ khắp các bang Hoa Kỳ và mọi miền thế giới, trong đó, một số em tham gia học chương trình Anh ngữ trước khi vào học chính khóa. Dù tham gia bất kỳ chương trình học nào, học sinh luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình từ đội ngũ giáo viên, những người chấp cánh cho thành công của các em.

The Northwest School
1415 Summit Avenue
Seattle, Washington 98122
P 206.682.7309 F 206.467.7353


A culture of courtesy and common sense. A liberal arts education drawing connections among artistic, historical, literary, and scientific fields of knowledge. An outdoor and environmental program. Stellar athletics. These are some of the integral parts of The Northwest School. Set in an urban campus that is housed in an historic landmark cared for by our students, we provide a curriculum for grades 6–12 that offers an international perspective and encourages independent and creative thinking in every class. We educate and shape our students into global citizens who will one day shape our community, nation, and world.

Admiral Farragut Academy

Why Choose Us?

Discover what makes Admiral Farragut Academy the premiere private and college prep day and boarding school in Florida.

Day students: grades PreK3 - 12
Boarding students: grades 8 - 12 from an average of 27 countries and 16 U.S. states

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.