Chương trình chứng chỉ ngắn hạn Sau đại học dành cho các đối tượng sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp Cao đẳng (3 năm) hoặc tốt nghiệp Đại học (4 năm) muốn thử sức tại môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nước ngoài.

 

Khóa học sau đại học một năm thường nhập học hàng năm vào tháng 9, một số chuyên ngành khai giảng vào tháng 1 hoặc tháng 5 (Một số chuyên ngành dưới đây mời đọc mục lục chi tiết chuyên ngành nghiên cứu sinh và mục lục chuyên ngành được công bố trước mỗi lần khai giảng lớp học)

 

Chương trình trại Hè tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông Việt Nam có độ tuổi từ 10 đến 17 tham gia các khóa học ngắn hạn tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore và các nước.

Trại hè Tiếng Anh tại trường Đại Học Hobart và William Smith được thiết kế cho các em học sinh cấp 2 và 3 từ Việt Nam có độ tuổi từ 10 đến 17. Chương trình 2 tuần sẽ bao gồm 5 buổi học tiếng Anh vào mỗi buổi sáng hàng tuần và các hoạt động giáo dục và giải trí vào các buổi chiều và tối.

Du học nghề là xu hướng mới hiện nay đối với sinh viên Việt nam khi quyết định du học.  Học nghề mang tính thực tiễn và hiệu quả đối với những sinh viên với khả năng tài chính hạn chế. Hơn thế, nhu cầu về lao động nghề đang có xu hướng gia tăng đặc biệt nhu cầu tuyển dụng lao động nghề tại các công ty đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hiện tại và trong thời gian đến.


Thời gian: học nghề từ 6 tháng đến 2 năm

Chương trình này dành riêng cho Phụ huynh và học sinh tham quan trường trước khi quyết định theo học là bước quan trọng trong quá trình du học. Sinh viên và phụ huynh cần biết về ngôi trường mà mình sẽ theo học trong tương lai.


GECSA khuyến khích quý vị Phụ huynh nên tham quan trường để xem môi trường học tập, sinh sống và các yếu tố liên quan khác.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.