Trại Hè Tiếng Anh Dành Cho HS PT Tuổi từ 10 đến 17

Chương trình trại Hè tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông Việt Nam có độ tuổi từ 10 đến 17 tham gia các khóa học ngắn hạn tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore và các nước.

Trại hè Tiếng Anh tại trường Đại Học Hobart và William Smith được thiết kế cho các em học sinh cấp 2 và 3 từ Việt Nam có độ tuổi từ 10 đến 17. Chương trình 2 tuần sẽ bao gồm 5 buổi học tiếng Anh vào mỗi buổi sáng hàng tuần và các hoạt động giáo dục và giải trí vào các buổi chiều và tối.

Tọa lạc trên 195 hecta ngay giữa vùng Fingerlakes của bang New York, khuôn viên của trường HWS là một địa điểm lý tưởng cho các hoạt động giáo dục đa dạng như lớp đại học mini về nhiếp ảnh, nghiên cứu môi trường, thăm dò đáy hồ Seneca được giảng dạy bởi các giáo sư của trường. Các hoạt động khác bao gồm các lớp kỹ năng sống và trò chơi thể thao như bóng đá, bơi, bóng chày, nhảy zumba, tennis và hòa nhạc.

Trại hè cam kết sẽ cho các em học sinh một kỷ niệm khó quên tại môi trường giáo dục đại học. Các lớp học tiếng Anh sẽ do giáo viên có bằng cấp chuyên dạy tiếng Anh cho học sinh nước ngoài đảm nhiệm. Tài liệu học tập được thiết kế riêng cho học sinh Việt Nam ở các trình độ tiếng Anh khác nhau. Hướng dẫn trại là những sinh viên chính chắn, có tinh thần trách nhiệm, sẽ là những vai trò tiêu biểu cho các em noi theo.

2 tuần tại trại hè sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em và cho các em một cơ hội tiếp xúc thực tế với cuộc sống tại Mỹ, cơ hội kết bạn, củng cố tinh thần tự lập, học hỏi về môi trường giáo dục đại học và tham quan những thắng cảnh tầm thế giới như thác nước Niagra, bảo tàng kính Corning, Bảo tàng khoa học Rochester and leo núi tại Watkins Glen.

Nội dung cơ bản về chương trình:

Đối tượng: Học sinh phổ thông từ 10 đến 17 tuổi
Thời gian: từ 15/07 đến 28/07/2013
Hạn chót nộp đơn: 15/06/2013
Chi phí: 2.600 USD/ học sinh, bao gồm:

• Học tiếng Anh 5 buổi/ tuần
  • Ăn ngày 3 bữa chính
  • Ở tại ký túc xá của trường

Thông tin chi tiết về chương trình tại đây

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết