Khi xem xét việc du học tại Hoa Kỳ, bạn cần ước tính tổng số chi phí cho toàn bộ thời gian du học. Chi phí học tập cũng như sinh hoạt rất khác nhau tùy thuộc vào loại trường (trường công hay trường tư) và vị trí địa lý (Tiểu bang California, New York, Georgia, Texas,...)

Trong những năm gần đây, học phí của nhiều trường đã tăng khoảng 5% và chi phí cho năm cuối sẽ tốn kém hơn năm đầu.

Bằng Cử nhân hoăc Thac sỹ ngành Du lịch và Quản lý khách sạn là bước chủ yếu và vững chắc để bạn bước chân vào ngành nghề đang rất phát triển này. Và một khi vào ngành này, chúng ta sẽ có những cơ hội rộng mở!

Ngành Du lịch và Quản lý khách sạn cung cấp cho sinh viên những kĩ năng của 1 doanh nhân và hiểu biết văn hóa cần thiết để họ có thể

Chương trình MBA 1 năm nhắm đến những sinh viên đã học xong cử nhân hoặc thạc sĩ và muốn tiến xa hơn với chương trình học chuyên ngành. Chương  trình học gói gọn  trong1 năm, nên thời khóa biểu của nó rất chặt chẽ và hướng tới việc tham gia học tập tối đa.  Và đây là chương trình toàn thời gian, nên nó không phù hợp cho người đang đi làm.

Thời gian của những chương trình này thường kéo dài từ 11 đến 16 tháng. Bởi vì nó chỉ khoảng 1 năm nên chương trình được gói gọn trong thời gian quy định. Do nhu cầu tái đào tạo đội ngũ lao động tăng nhanh dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ số lượng người học chương trình MBA 1 năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của du học sinh Việt Nam tại Mỹ, chúng tôi cùng vơi các đối tác đã phát triển hệ thống trường, viện, cơ sở giáo dục từ Phổ thông Trung học, Dạy nghề, Trung tâm Anh ngữ, Trường dạy nghề , Cao đẳng, Đại học... khắp các tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Du học sinh có thể chọn lựa từ các trường đối tác dưới đây:

Welcome to California.

California, the third largest state in the United States, is a land famous for its exceptional opportunities.
Often referred to as “The Golden State,” California is truly the place where you can have it all – you can earn a degree at the school of your dreams, revel in Hollywood glamour and glitz, bask in dreamy weather, and spend your weekends at the beach, desert, forest or a snow-capped mountain.

Welcome to California, where the sun shines and dreams come true.