Tại sao du học Anh?

Bằng cấp của Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Hiện có hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Anh.

Những sứ giả của nền giáo dục Anh khi trở về đất nước của họ sau khi tốt nghiệp đều có sự nghiệp thành công. Sinh viên tốt nghiệp tại Anh được các công ty và tập đoàn lớn chào đón trên toàn cầu.

Tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ áp dụng cho các chương trình đào tạo của Anh

Các chương trình của Anh có chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới. Chất lượng được chính phủ đảm bảo với sự hỗ trợ của các tổ chức và cơ chế đánh giá chặt chẽ. Hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và bên ngoài cung cấp bảng xếp hạng và báo cáo thông qua website của Tổ Chức Quản Lý chất lượng (www.qaa.ac.uk)

Cựu sinh viên Anh có mặt trong nhóm những nhà lãnh đạo toàn cầu

Hệ thống giáo dục Anh quốc đã thu hút và giúp nhiều sinh viên quốc tế trở thành những nhà lãnh đạo tài chính, chính trị gia và tư tưởng học toàn cầu, những người đang có những ảnh hưởng quan trọng đến thế giới. Trong số đó phải kể đến Bill Clinton, Desmond Tutu, Imran Khan, Deng Yaping và Mahatma Ghandi.

Sự đa dạng về khóa học

Sinh viên có thể lựa chọn chính xác những gì họ muốn thông qua hàng ngàn khóa học ở hàng trăm lĩnh vực theo nhiều cách kết hợp chương trình học khác nhau. Sự đa dạng của khóa học đi kèm với số lượng lớn các cơ sở đào tạo, cho phép sinh viên lựa chọn được môi trường học thích hợp nhất cho bản thân họ.

Đi đầu về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học

Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học và là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Sinh viên theo học các khóa về khoa học và công nghệ tại Anh sẽ được hưởng lợi ích trong quá trinh học bên cạnh kho tàng kiến thức thuộc loại hàng đầu của thế giới.

Phát triển các kỹ năng để đáp ứng đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu

Kinh nghiệm học tập tại Vương quốc Anh cho phép sinh viên có sự tư duy độc lập, khuyến khích các kỹ năng chủ động giải quyết vấn đề, phát triển các kỹ năng tri thức và tăng cường khả năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu quả. Những kỹ năng này được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì đáp ứng được những đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu cũng như thành công trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Rút ngắn thời gian giáo dục đại học

Ưu điểm nổi bật của giáo dục Anh quốc là thời gian của hầu hết khóa học đại học là 3 năm và 1 năm đối với khóa thạc sĩ. Nhờ rút ngắn thời gian học, sinh viên có thể tiết kiệm cả tiền học phí lẫn sinh hoạt phí, ra trường sớm hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Vương quốc Anh đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua. Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.

Nguồn: Tổng hợp