Liên hệ: Katherine Zhang
Địa chỉ: 323 Keele St., Toronto, Ontario, Canada M6P 2K6
Tel: 416-763-4121
Website: www.glctschool.com

- Thành lập năm 1978, The Great Lakes College of Toronto được Bộ Giáo dục tỉnh Ontario kiểm định và công nhận là trường trung học quốc tế.
- Hơn 12.000 học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học trên khắp Bắc Mỹ.
- Môi trường đa văn hóa phong phú (các học sinh đến từ hơn 37 quốc gia trên thế giới)
- Chương trình Dự bị Đại học
- Các khóa Anh ngữ ESL và các lớp THPT từ lớp 10 đến lớp 12
- Chương trình Tiếng Anh đặc biệt/ Các hoạt động Trại hè Tham quan và học tập ngôn ngữ kéo dài từ 2 tới 4 tuần