Liên hệ: Amy Ta
Địa chỉ: 105 Administration Place, Saskatoon, Saskatchewan, Canada S7N 5A2
Tel: 306-966-7279
Website: www.explore.usask.ca

University of Saskatchewan là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Canada và lớn nhất ở tỉnh Saskatchewan, trường học của chúng tôi là 1 trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh với một sự kết hợp mở rộng giữa con người và các nghiên cứu về động thực vật trong khuôn viên trường.

Tại đây, các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia cùng làm việc với các giáo sư và các nhà nghiên cứu và họ đã đóng góp cho thế giới của chúng tôi với hơn 100 ngành học.

• Nông nghiệp và nguồn sinh vật
  • Kinh doanh
  • Khoa học máy tính