Liên hệ: Karie Russell
Địa chỉ: 900 McGill Road, Kamloops, British Columbia, Canada V2C 0C8
Tel: 250-377-6053
Website: www.truworld.ca

Thompson Rivers University là một trong những trường đại học đào tạo toàn diện nhất Canada, trường cung cấp chương trình thạc sĩ và cử nhân cũng như các chương trình cao đẳng công nghệ, hệ đào tạo mở và Anh ngữ. Trường hiện có hơn 100 chương trình khác nhau dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm chương trình đào tạo cử nhân đại học 4 năm với hơn 40 chuyên ngành và một số lượng các ngành đào tạo sau đại học ngày gia tăng.

Các chương trình đào tạo trọng tâm của trường là: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Du lịch, Khoa học môi trường, Khoa học sức khỏe, Nhân văn, Mỹ thuật, Báo chí, Công nghệ và Anh ngữ ESL.

• Kinh doanh
  • Du lịch
  • Công nghệ và khoa học máy tính
  • Nghệ thuật và nhân văn