Liên hệ: Sean McGladdery
Địa chỉ: 2005 Sooke Road, Victoria, British Columbia, Canad V9B 5Y2
Tel: 250-391-2511
Website: www.royalroads.ca

Royal Roads University (RRU) tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay và 90 phút đi phà. Với khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp, Victoria là một thành phố năng động với vô vàn các hoạt động ngoài trời. Sinh viên có thể tham gia các hoạt động văn hóa diễn ra hàng năm. Trường liên tục được xếp những thứ hạng cao trong nước không chỉ về chất lượng giáo dục mà còn về tính thực tiễn, bám sát nhu cầu về thị trường lao động. Chính điều này giúp sinh viên của RRU dễ dàng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

RRU là trường Đại học duy nhất ở Bắc Mỹ cung cấp chương trình rút ngắn bậc cử nhân, cho phép sinh viên hoàn tất bậc học đại học trong 3 năm. Với sự quan tâm chu đáo, RRU giúp mang lại cho sinh viên quốc tế những kĩ năng học tập chuyên nghiệp bằng tiếng Anh. Sinh viên sẽ yêu thích những lớp học với qui mô nhỏ, với sự hướng dẫn sâu sắt, phù hợp cho từng nhu cầu học tập của mỗi sinh viên.

• Chương trình cử nhân
  • Chương trình thạc sĩ