30 08

Liên hệ: Daniel Stewart
Chức vụ:  Coordonnateur du programme Baccalaureat international
Địa chỉ: 1111 Rue Lapierre, Montreal, Quebec, Canada H8N 2J4
Tel: 514-364-3320
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.claurendeau.qc.ca


Cegep Andre-Laurendeau là một trường cao đẳng của thành phố Montreal. Trường được xây dựng từ năm 1969 với 19 chương trình kỹ thuật, 13 chương trình dự bị đại học và 18 chương trình học dành cho người lớn.

Cegep Andre-Laurendeau là một ngôi trường hiện đại có diện tích 45.000m2 gồm 75 lớp và 35 phòng thí nghiệm. Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị những thiết bị và những máy móc đáp ứng cho những tiến bộ công nghệ gần đây nhất.

Trường chúng tôi có một trung tâm thể thao, hồ bơi và khu ký túc xá cho sinh viên. Tất cả những tiện nghi đó khiến cho trường Cegep Andre-Laurendeau là một cơ sở hoàn chỉnh và là nơi mà sự thành đạt của sinh viên là điều ưu tiên hàng đầu.

Montreal có một cộng đồng người Việt rất lớn. Trường Cegep tiếp nhận trên 4.000 sinh viên từ nhiều nền văn hóa khác nhau trong đó có 150 sinh viên quốc tế.

Đọc 8087 thời gian Sửa lần cuối vào 10 01
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.