Liên hệ: Susan Olszynko
Địa chỉ: 1385 Woodroffe Avenue, Ottawa, Ontario, Canada K2G 1V8
Tel: 613-727-4723 ext 7295
Website: www.algonquincollege.com

Algonquin College là một trong số các trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, trường cung cấp chương trình Cử nhân đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, các chứng chỉ sau đại học cũng như Học viện Ngôn ngữ dành cho những sinh viên cần nâng cao khả năng Anh ngữ trước khi bước vào khóa học chính. Hiện tại, nhà trường có gần 19.000 sinh viên trong đó có khoảng 1.400 sinh viên quốc tế tới từ khắp nơi trên thế giới đang theo học. Ottawa là một cộng đồng phát triển, sôi động cùng với nhiều cơ hội việc làm về các lĩnh vực: công nghệ, y tế, khách sạn, kinh doanh bán lẻ… cùng với khối ngành phát triển, nghiên cứu mới thành lập.

Các chương trình tập trung vào việc đào tạo những kiến thức và kĩ năng thực tế, giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này. Giới thiệu văn phòng làm việc và phối hợp đào tạo lả những thế mạnh trong chương trình giáo dục của chúng tôi. Bên cạnh đó, sinh viên thu lại được rất nhiều lợi ích từ việc học tập các giáo sư của trường – những người có mối quan hệ thực tiễn trong nền kinh tế và rất nhiệt tình giảng dạy. Hiện nay, nhà trường có hơn 150 chương trình học bao gồm các ngành: kinh doanh, kĩ thuật, nghiên cứu máy tính, truyền thông, thiết kế và khách sạn.

• Bằng cử nhân về Quản lí khách sạn và du lịch
  • QTKD
  • Quan hệ công chúng
  • Quản lí nhà hàng và khách sạn