23 01

Học Viện Quân Sự Riverside, Atlanta, Georgia

Chương Trình ESL Hè 2014: 6 tháng 7 – 14 tháng 8, 2014

Khái quát:     Khóa học này dành cho người học tiếng Anh có trình độ tiếng Anh hạn chế. Mục tiêu của nó là giúp cho học viên đạt được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để học tập trong một môi trường học thuật nói tiếng Anh. Đọc, nghe, viết, nói, sẽ là các yếu tố chính của lớp học này. Chương trình giảng dạy dựa trên các tiêu chuẩn của TESOL ( Teacher of English to speakers of Other Languages – Giáo viên tiếng Anh cho Người Nói Các Ngôn Ngữ Khác) dành cho chương trình Học ESL lớp 9-12. Các lớp học trong khóa học này được thiết kế khác nhau từ trình độ sơ cấp đến trung cấp/ nâng cao.

 

 


Các tuần 1-4:    CHƯƠNG TRÌNH SOAR: Khóa học hè này gồm có hoạt động học tập chuyên sâu ở các môn nghe, nói, và viết trong sáu giờ mỗi ngày kéo dài bốn tuần. Đây là hoạt động chuyên sâu có hệ thống về tiếng Anh ứng dụng, như được mô tả ở phần Khái Quát.


Tuần 5:    TÌM HIỂU VĂN HÓA: Chuyến đi này cho phép các thiếu sinh quân áp dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình đồng thời trải nghiệm các nhân về lịch sử và văn hóa Mỹ. Sau chương trình ngoại khóa SOAR kéo dài 4 tuần, học viên sẽ có cơ hội du lịch đến khu vực Trung Đại Tây Dương của Hoa Kỳ và tham quan các di tích lịch sử ở Virginia và Washington D.C. Chuyến tham quan lịch sử và văn hóa này sẽ gồm có tìm hiểu lịch sử thuộc địa trong và xung quanh Tidewater Virginia và sau đó là nhiều thắng cảnh ngoạn mục trong khu vực thủ đô của Nước ta.

 

Những nơi nổi bật gồm có: Colonia Williamsburg, Nghĩa Trang Quốc Gia Arlington, Bảo tàng The Smithsonian, Bảo Tàng Tội Ác Đức Quốc Xã ( The Holocaust Museum), và nhiều điểm khác nhau. Các học viên tham gia chương trình sẽ có nhân viên RMA đi kèm trong suốt chuyến  đi.


Tuần 6    TUẦN LỄ CAPSTONE: Học viên sẽ thảo luận, đọc và viết về những nơi mình đã đến và những gì đã học được. Các em sẽ có thể rút ra những trải nghiệm làm giàu của Tuần Dã Ngoại, mở rộng vốn từ và sự tinh tế ngôn ngữ của mình. Khi trở về lớp học, các em sẽ chú trọng lại vào các kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu, rèn luyện khả năng hiểu tiếng Anh của mình, chuẩn bị cho năm học. Các em cũng sẽ có một hoạt động giới thiệu chuyên sâu về ngôn ngữ và đời sống quân nhân.
 

Tuần 7    TRẠI HOẠT ĐỘNG KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO: Trại Hoạt Động Kỹ Năng Lãnh Đạo của RMA (RMA Leadership Camp) dạy cho học sinh sơ trung và trung học về các đặc tính và nguyên tắc lãnh đạo và cung cấp các cơ hội áp dụng thực tiễn phù hợp với độ tuổi. Các em sẽ có cơ hội học tập với các giảng viên đẳng cấp thế giới có kinh nghiệm lãnh đạo hàng thập niên trong hoạt động nghĩa vụ quân sự của Hoa Kỳ.

 

Các hoạt động gồm có: tụt xuống vách núi bằng dây thừng (rappelling), đi bộ đường dài trong rừng Quốc Gia Chattahoochee, tập thể lực hàng ngày ngoài hoạt động giảng dạy trong lớp và hoạt động đọc/thảo luận có hướng dẫn với các nội dung đọc được giao về kỹ năng lãnh đạo. Khi kết thúc Trại Hoạt Động Kỹ Năng Lãnh Đạo, học viên sẽ có một sự hiểu biết cơ bản về những vấn đề cơ bản của kỹ năng lãnh đạo và tự tin hơn về khả năng đọc của mình.

Để Đăng Ký    Đơn đăng ký học ESL hè là một phần của đơn đăng ký vào Học Viện của bạn. Truy cập phần Admission (Tuyển sinh) của trang web của chúng tôi www.riversidemilitary.com và điền vào đơn đăng ký nhập học. Sẽ cần bảng điểm của bạn và ba thư giới thiệu của các giáo viên của trường hiện tại.


Lựa chọn tham gia vào ESL Mùa Thu


Nếu học viên có điểm đủ cao trong kỳ kiểm tra trình độ thành thạo tiếng Anh được tổ chức ở tuần thứ sáu, học viên sẽ không phải ghi danh tham gia chương trình ESL trong năm học nữa.


Vì Riverside tin rằng có sự liên kết chặc chẽ giữa sự phát triển thể chất và tinh thần, các hoạt động ngoại khóa, các chuyến dã ngoại và các hoạt động đóng một vai trò quan trọng trong chương trình bảy tuần của chúng tôi.


Chương trình giải trí hè của chúng tôi sử dụng đầy đủ các tiện nghi trong trường và tận dụng vị trí gần hồ Lanier và các địa điểm thu hút trong khu vực, Học viên trường hè có cơ hội tìm hiểu về kỹ năng bắn súng và tụt xuống vách núi cơ bản và trải nghiệm hoạt động leo núi, đánh trận giả, bơi lội và nhiều hoạt động khác.

 

 

Học Phí    $7.745 bao gồm tiền phòng, học phí, ăn ở, giặt ủi, trại hoạt động kỹ năng lãnh đạo, và tuần tìm hiểu văn hóa (khách sạn, ăn uống và đưa đón).


Địa điểm     Khuôn viên tuyệt đẹp rộng 206 mẫu Anh của chúng tôi nằm bên bờ Hồ Sidney Lanier và nằm dưới chân núi Blue Ridge ở khu vực đông bắc tuyệt đẹp của Georgia. Khuôn viên trường nằm tại Gainesville, GA, một công đồng ngoại ô chỉ cách sân bay Quốc Tế Hartsfield Jackson của Alanta 60 phút về phía bắc.

 

Riverside là nơi dễ tiếp cận đối với các thiếu sinh quân và gia đình các em từ khắp nơi trên thế giới. Là một Thành Phố Xuất Sắc, Gainesville là đầu mối kinh tế của khu vực đông bắc Georgia và là quê hương của trên 30.000 công dân.

 

Đọc 8796 thời gian Sửa lần cuối vào 14 11
Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.