19 07

Tại sao nên du học Úc?

 

Đất nước văn minh, nền giáo dục hiện đại

Ở Australia, bạn được tự do lựa chọn một lộ trình phù hợp với những mục tiêu cụ thể của bạn.

 

Có hàng ngàn khóa học để bạn lựa chọn, và dù lựa chọn khóa học nào, bạn vẫn được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến và độc đáo, nó khuyến khích phát triển tư duy đổi mới, sáng tạo và học tập mang tính độc lập. Bạn sẽ học cách làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả với những người khác cũng như phát triển những kỹ năng thực tiễn và năng lực trí tuệ để thành công trên toàn cầu.

 

Điều quan trọng nhất là bạn sẽ học cách sử dụng sáng kiến của mình. Giáo viên khuyến khích bạn suy nghĩ về những giải pháp độc đáo và thực tế cho các vấn đề thực tiễn. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn chắc chắn sẽ được các nhà tuyển dụng Australia và quốc tế săn tìm.

Hệ thống giáo dục Australia có uy tín quốc tế mạnh mẽ, nổi tiếng về cơ cấu hiệu quả và những phát triển có tính đổi mới trong chính sách. Nhiều quốc gia khác trên thế giới học hỏi kinh nghiệm của Australia để cải thiện hệ thống giáo dục của họ.

Đất nước Australia cũng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống. Đó là một đất nước trẻ trung, thân thiện và năng động, nơi học sinh có thể sinh sống, học tập và trưởng thành. Bởi vậy, nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục chất lượng và một lối sống tốt đẹp, Australia chính là lựa chọn dành cho bạn.

 

 

Sự liên hệ giữa giáo dục và chính sách nhập cư

Bạn cần học tập trong một lĩnh vực mà bạn dự định làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn không nên học tập tại Úc chỉ với một mục đích duy nhất là lấy kết quả nhập cư. Quy trình xin thị thực sinh viên là một quy trình hoàn toàn tách biệt với việc nhập cư theo diện có kỹ năng và không có gì bảo đảm rằng bạn sẽ có đủ điều kiện nhập cư theo diện có kỹ năng chỉ dựa trên việc theo học một khóa học liên quan tới một nghề nghiệp trong Danh Sách Nghề Nghiệp Chuyên Môn (Skilled Occupations List - SOL).
SOL là một danh sách những nghề nghiệp chuyên môn mà nước Úc cần có bao gồm bốn nhóm chính: quản lý và quản trị; chuyên gia; trợ tá chuyên gia; và thợ tay nghề chuyên môn và các nhân viên liên hệ.


SOL có thể và không ngừng thay đổi theo nhu cầu của thị trường lao động Úc.  Không có gì bảo đảm rằng một nghề nghiệp có tên trong SOL vào thời điểm bạn bắt đầu học tập sẽ vẫn còn trong SOL khi bạn tốt nghiệp.


Chính Phủ Úc muốn có một chương trình nhập cư có mục tiêu, chất lượng cao, định hướng theo nhu cầu, có kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động Úc. Do những nhu cầu này thay đổi nhanh chóng, chương trình nhập cư theo diện có kỹ năng sẽ được điều chỉnh tương ứng.

Đọc thêm thông tin về chính sách nhập cư của Úc tại www.immi.gov.au


Đặc điểm của nền giáo dục Úc

 

  • Nền giáo dục xuất sắc
  • Chất lượng giáo dục được đảm bảo
  • Đất nước an toàn, Xã hội đa văn hóa
  • Quốc gia nói tiếng Anh
  • Bằng cấp được công nhận
Đọc 8679 thời gian Sửa lần cuối vào 17 12
Đánh giá mục này
(3 bỏ phiếu)

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.