Gia Hạn Visa Du Học Mỹ Không Cần Phỏng Vấn

Sinh viên về phép mang quốc tịch Việt Nam, có thể xin cấp lại thị thực mà không cần đến dự phỏng vấn trực tiếp hoặc lấy dấu vân tay.

 

Ai có đủ tiêu chuẩn cho chương trình nộp hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự?

Sinh viên cần phải hội đủ các đủ điều kiện sau đây để có thể sử dụng chương trình cấp lại thị thực không cần đến Lãnh sự/ Đại sứ quán để phỏng vấn:

1. Đương đơn là công dân Việt Nam.
2. Đương đơn hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
4. Đương đơn sang Hoa Kỳ với mục đích du học/ trao đổi văn hoá.
5. Đương đơn sẽ nộp đơn xin thị thực cùng loại với loại thị thực điện tử không di dân trước đây (lưu ý: thị thực điện tử là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã được lấy dấu vân tay).
6. Thị thực gần đây nhất của đương đơn được cấp là thị thực có giá trị tối đa (lưu ý: hiện tại thị thực vào Hoa Kỳ tối đa có thời hạn sử dụng nhiều lần trong 12 tháng).
7. Đương đơn đang xin thị thực mới vào thời điểm thị thực trước đây còn giá trị sử dụng hoặc đã hết hạn không quá 24 tháng.
8. Nếu là sinh viên, thời gian rời khỏi Hoa Kỳ không được quá 5 tháng ngoại trừ các hoạt động tại nước ngoài có liên quan đến khoá học của đương đơn.
9. Đương đơn không trả lời “CÓ” cho bất kỳ các câu hỏi nào về an ninh của mẫu đơn DS-160 và đương đơn chưa từng bị từ chối cấp thị thực vào lần phỏng vấn gần đây nhất.

Thủ tục hồ sơ

1. Hộ chiếu của đương đơn phải còn hiệu lực ít nhất sáu tháng kể từ ngày dự tính đến Hoa Kỳ.
2. Hộ chiếu cũ có thị thực Hoa Kỳ trong trường hợp hộ chiếu hiện thời không có thị thực Hoa Kỳ được cấp trước đây.
3. Trang xác nhận đơn xin thị thực DS-160 có mã vạch. Đơn này cũng đã được điền hoàn tất và nộp trực tuyến tại trang web DS-160
4. Một (1) tấm hình thẻ cỡ hình làm hộ chiếu chụp trên phông nền màu trắng, lộ rõ hai tai và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây.
5. Biên lai đóng phí xin cấp thị thực (cả hai liên- hồng và vàng). Vui lòng tham khảo thêm thông tin đóng phí tại trang lệ phí xin cấp thị thực
6. Phong bì EMS có ghi địa chỉ đương đơn đã trả phí trước. Vui lòng tham khảo thêm thông tin về dịch vụ phát chuyển nhanh tại trang web EMS.

Đối với thị thực du học:

1. Bảng gốc đơn I-20 hoặc DS-2019
2. Bảng điểm của du học sinh

Đối với thị thực làm việc:

1. Copy hoặc bảng gốc mẫu đơn I-797 hoặc I-129 được chấp thuận.

Các đương đơn không có đủ những giấy tờ nêu trên nên làm cuộc hẹn để được phỏng vấn trực tuyến tại Lãnh sự.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Du học HOÀN CẦU [GECSA]
Tel: [08] 6290 6494 I [08] 6290 6495 I Fax: [08] 6290 6269
DĐ: 093 888 1717 I Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đọc 21084 thời gian Sửa lần cuối vào 09 10
Đánh giá mục này
(8 bỏ phiếu)

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.