23 Jan

Trường Thiếu Sinh Quân Riverside Military Academiy, Atlanta, Georgia

Riverside Academy là trường thiếu sinh quân dành cho Nam giới hoạt động hơn 100 năm qua. Trường hiểu được những gì cần có và làm thế nào để có được tốt nhất cho các thiếu sinh quân.
 
Nhà trường có 540 học viên đến từ 29 quốc gia và 30 tiểu bang khác nhau và hơn 95% thiếu sinh quân dân là học sinh nội trú. Phần lớn các học viên của trường đến từ Atlanta.


Trường có nhiều môn thể thao và câu lạc bộ đủ để mỗi thiếu sinh quân có một môn thể thao hoặc một câu lạc bộ nào đó để tham gia, từ các môn thể thao truyền thống, đến airsoft, câu cá, thám hiểm đến các câu lạc bộ về kỹ thuật

 

 

  • Riverside Academy là một trường Thiếu sinh quân và dự bị đại học truyền thống. Điều này có nghĩa là các chàng trai phải tham gia từ 6:15 sáng đến 10:00 tối mỗi ngày, gồm học buổi sáng, tối, tham gia thể thao hoặc là câu lạc bộ. Họ luôn làm việc gì đó có ích. Điều này cũng có nghĩa là các chàng trai có được những gì được truyền đạt ở đây. Quyền lợi và sự kỷ luật được gắn liền với kết quả trong lớp học, doanh trại và mọi hoạt động trong trường.
  • Riverside Academy có các cơ sở đáng kinh ngạc mà các trường khác khó mà có được.
  • Riverside Academy có tỷ lệ cao chuyển tiếp lên bậc học Đại học danh tiếng với những gói học bổng hấp dẫn

 

 
Hơn một nửa số học sinh ở ký túc xá vào cuối tuần, vì vậy trường có một chương trình phong phú dành cho các học sinh nội trú như: cung cấp các chuyến đi đến trung tâm mua sắm, phim ảnh, nhà hàng, trò chơi thể thao chuyên nghiệp, vv mỗi cuối tuần.
 
Trường cũng là nơi chuyên đào tạo các học sinh “cá biệt” ' chuyên đưa những đứa trẻ học kém, bị phân tâm, không quan tâm và chán nản với trường học và biến chúng thành những người học giỏi, chuẩn bị tốt cho đại học và cuộc sống.
 

 
Chương trình học của trường được cấu trúc và tập trung vào chuẩn bị đại học.Trường tự hào có tỷ lệ chấp nhận 100% vào đại học và hiểu biết cách xin hàng triệu đô la học bổng cho học sinh của trường.
 
Hội cựu sinh viên của Riverside trên toàn thế giới và rất tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên trẻ tốt nghiệp tìm kiếm những cơ hội tốt thực tập và làm việc tại các công ty đa quốc gia.
Read 8908 times Last modified on 14 Nov
Rate this item
(2 votes)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.