08 Aug Written by
Tagged under

Trường Trung Học William Colenso tọa lạc gần trung tâm thành phố nhỏ của Napier thuộc Bờ Đông của đảo Bắc New Zealand.

Trường có khoảng 600 học sinh và luôn có khoảng 30 – 40 học sinh quốc tế theo học.

Phòng học sinh quốc tế của trường gồm 5 nhân viên tận tâm trong việc giúp đỡ học sinh quốc tế trong việc học cũng như những nhu cầu chăm sóc khác.

08 Aug Written by
Tagged under

Đại học AUT – Đại học cho sự thay đổi thế giới.

Đại học AUT là trường đại học phát triển nhanh nhất và là trường đại học lớn thứ ba ở New Zealand, trường có 3 cơ sở ở các thành phố Auckland, North Shore và Manukau.

Việc giảng day, nghiên cứu và hoạt động cộng đồng hợp thành các tư tưởng tiến bộ nhất, và được tập trung vào các lĩnh vực trong phạm vi:

08 Aug Written by
Tagged under

Long Bay là trường trung học dành cho nam sinh và nữ sinh với tổng số khoảng 1.650 em. Trường cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thể thao hào hứng và nghệ thuật biểu diễn thú vị.

Cơ sở vật chất của trường tân tiến với những trang thiết bị hiện đại.

08 Aug Written by
Tagged under

Đại học Lincoln – Đại học chuyên về lĩnh vực đất đai ở New Zealand

Được thành lập vào năm 1878, Đại học Lincoln có danh tiếng quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu hỗ trợ cho việc trồng trọt và sự phát triển bền vững trong lĩnh vực đất đai.

Trường đi đầu về đất đai nói chung và nổi tiếng khắp thế giới về các lĩnh vực như Nông nghiệp và khoa học nông nghiệp. Kỹ thuật bảo tồn sinh học, làm vườn, quản lý môi trường, kiến trúc xây dựng cảnh quan.

07 Aug Written by
Tagged under

Đây là một trường nằm trong top các trường trung học công lập hàng đầu của New Zealand, tọa lạc trong một khu vực nổi tiếng gần công viên Lakeside, sở thú và bảo tàng (MOTAT) và cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 6 kilomet

Trường được chọn là một trong năm trường điển hình ở New Zealand đã có những thử nghiệm tốt nhất trong việc hỗ trợ phát triển giáo dục dành cho học sinh phổ thông trung học.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.