08 Aug

Long Bay là trường trung học dành cho nam sinh và nữ sinh với tổng số khoảng 1.650 em. Trường cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thể thao hào hứng và nghệ thuật biểu diễn thú vị.

Cơ sở vật chất của trường tân tiến với những trang thiết bị hiện đại.

 

Học sinh có thể chọn học trong tổng số các môn học đa dạng của trường. Đội ngũ giáo viên của trường được huấn luyện xuất sắc và đóng góp một tinh thần sáng tạo cho đời sống học tập đa dạng hơn với sự tinh tế và lòng đam mê.

Về phương diện học tập, học sinh của trường đạt được kết quả tốt và nhiều học sinh đang theo học chương trình ở cấp độ Đại học, đây là một phần của chương trình tăng tốc của chúng tôi. Các nhân viên giàu kinh nghiệm của Bộ phận quốc tế luôn chăm sóc và quan tâm đến các yêu cầu về học tập và sinh hoạt của học sinh.

ĐC: Long Bay, Auckland 0630, New Zealand
ĐT: +64 9 4779009
Fax:+64 9 4779105
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.longbaycollege.com

Read 8147 times Last modified on 08 Aug
Rate this item
(1 Vote)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.