07 Aug

Trường trung học Macleans là một trường trung học công lập nằm ở khu vực các resort thuộc bờ biển Bucklands, phía đông Auckland.

Nhìn từ phía trường sẽ thấy vịnh Hauraki, phong cảnh ở đây rất đẹp.

Sinh viên trong nước cũng như quốc tế biết đến Macleans như một nơi đào tạo với đảm bảo tỉ lệ đậu khá cao trong các kỳ thi như Cambridge International Examinations và các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc gia khác.

 

Năm ngoái, 10 sinh viên của trường đoạt được thành tích 10 sinh viên giỏi nhất trong kỳ thi Cambridge International Examinations, có 98 học viên nhận được học bổng trong kỳ thi trong kỳ thi chứng chỉ quốc gia (NCEA). Trường cũng giành được số lượng cao nhất học bổng Premier, đây là giải thưởng cao nhất bởi Cơ quan quản lý  văn bằng của New Zealand.

Dàn nhạc giao hưởng của trường một lần nữa giành được huy chương vàng trong lễ hội âm nhạc uy tín dành cho các trường trugn học ở Auckland. Ban nhạc này cũng giành được giải thưởng xuất sắc lần thứ hai liên tiếp.

Ngoài ra trường còn mang đến cho học viên những hoạt động vui chơi giải trí sau giờ học bao gồm thể thao, âm nhạc, nhạc kịch. Đây là ngôi trường mà học sinh có cơ hội  phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng, đây cũng là nơi mà học sinh trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc và an toàn.

ĐC : 2 Macleans Rd, Bucklands Beach, East Auckland
ĐT: +64 9 535 2620
Fax: +64 9 535 2621
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.macleans.school.nz

Read 3435 times Last modified on 07 Aug
Rate this item
(1 Vote)

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

English (UK)Vietnamese
to chuc su kien, to chuc su kien

Dự n chung cư Tn Hong Minh d le roi soleil quang an Ty Hồ, H Nội. Dự n chung cu 23 le duan Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tn Hong Minh. Cng ty cho thue san khau tổ chức sự kiện uy tn tại H Nội. Dịch vụ cho thue o du gi rẻ nhất. Cng ty cho thue backdrop uy tn tại H Nội - nhiều mẫu m đẹp. Dịch vụ chua tac tia sua tại nh, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất may ep cam vien chăn nui, my p cm vin mini cho thỏ, g, vịt, chim bồ cu. Kho xưởng sản xuất long cong nghiep gi rẻ tại h nội, lồng chim bồ cu, lồng thỏ, lồng g Dịch vụ thue chu re đẹp trai, cao ro, cam kết bảo mật thng tin. Cng ty cung cấp, cho thue nguoi dai dien cưới hỏi ton quốc.