Print trang này
28 08

Du Học Hoàn Cầu, Global Education Consulting and Study Abroad- GECSA, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học, hơn 15 năm Du Học Hoàn Cầu đã đưa hàng ngàn sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại các nước phát triển như Hoa Kỳ, Canada, Úccác nước khác...

Với chương trình du học đa dạng phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, năng lực học tập của học sinh... bao gồm: Phổ thông, Ngoại ngữ, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ và đặc biệt là chương trình Cao đẳng KÉP (vừa học Phổ thông Trung học vừa học Cao đẳng) dành cho HS vừa học xong lớp 10 tại Việt Nam...

 

GECSA nhận thức được rằng, để có được kết quả đó là sự đóng góp to lớn của các đối tác trong và ngoài nước, từ các công ty đến các cá nhân, từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch đến các văn phòng dịch thuật, từ các trường đại học đến các trường phổ thông, từ thành phố lớn đến các tỉnh thành xa xôi trên toàn quốc….

GECSA tiếp tục tập trung phát triển hệ thống đối tác thông qua mô hình hợp tác hai bên cùng có lợi, và mong muốn phát triển quan hệ hợp tác với tất cả đơn vị, cơ quan và cá nhân trong và ngoài nước.

GECSA cam kết mang lại cho đối tác:

  •     Cơ hội gia tăng doanh số mà không cần đầu tư.
  •     Gia tăng cơ hội chọn trường  cho khách hàng  trên hệ thống trường đối tác của GECSA
  •     Gia tăng sự hài lòng của khách hàng quý công ty thông qua hệ thống đối tác của chúng tôi tại nước ngoài.
  •     Mở rộng sản phẩm và dịch vụ hiện tại của công ty bằng những sản phẩm và dịch vụ hiện hữu của chúng tôi.


Hãy This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) ngay với chúng tôi hôm nay để biết thêm chi tiết và nắm bắt ngay cơ hội tuyệt vời này!

Trân  trọng,

GECSA

Đọc 11419 thời gian Sửa lần cuối vào 03 10
Đánh giá mục này
(7 bỏ phiếu)