Print trang này

Chứng Chỉ Ngắn Hạn Sau Đại Học Tại Canada

Chương trình chứng chỉ ngắn hạn Sau đại học dành cho các đối tượng sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp Cao đẳng (3 năm) hoặc tốt nghiệp Đại học (4 năm) muốn thử sức tại môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nước ngoài.

 

Khóa học sau đại học một năm thường nhập học hàng năm vào tháng 9, một số chuyên ngành khai giảng vào tháng 1 hoặc tháng 5 (Một số chuyên ngành dưới đây mời đọc mục lục chi tiết chuyên ngành nghiên cứu sinh và mục lục chuyên ngành được công bố trước mỗi lần khai giảng lớp học)

 

 

Các chuyên ngành thông thường tuyển dụng:

 

  • Quản lý cai nghiện
  • Hỗ trợ rào cản ngôn ngữ
  • Bảo mật mạng máy tính
  • Quản lý sự kiện/ hoạt động quy mô lớn
  • Quản lý nguồn nhân lực
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Hỗ trợ phân tích, nghiên cứu
  • Quản trị phát triển bền vững (Tổng hợp)


Ghi chú:

Sau 8 tháng học liên tục tại học viện Georgian, sinh viên được thực tập hưởng lương 4 tháng, sau khi hoàn thành việc học và thực tập thì có thể lấy chứng chỉ tốt nghiệp khóa học sau đại học. Những sinh viên tốt nghiệp khóa học này sẽ sở hữu những kỹ năng ứng dụng thực tế và kiến thức chuyên ngành vững chắc được chính phủ và người trong ngành ở Canada công nhận.

So với bằng nghiên cứu sinh thì khóa học chứng chỉ này có thời gian học ngắn hơn, hiệu quả nhanh, và đúng mục đích, đây chắc chắn sẽ là con đường nhanh nhất để những học sinh quốc tế bước vào thị trường việc làm ở Canada.

 

Sau khi tốt nghiệp, trên 95% sinh viên có việc làm, có chuyên ngành đạt 100%, lương khởi điểm vào khoảng 40.000 đến 70.000 đô Canada (một năm).

Những sinh viên đại học chính quy 4 năm hay cao đẳng 3 năm tại Việt Nam đều có thể tham gia vào các khóa học sau đại học trên vì hồ sơ xin học đơn giản, chi phí thấp, thiết kế bài học hợp lý, việc lấy chứng chỉ tương đối dễ.

 

Khi lựa chọn khóa học sau đại học, sinh viên có cơ hội sống và làm việc tại Canada hoặc tiếp tục học Thạc sĩ tại các trường đại học khác.

Thông tin chi tiết tại đây

Đọc 12531 thời gian Sửa lần cuối vào 09 10
Đánh giá mục này
(3 bỏ phiếu)