Liên hệ: James Yoon
Địa chỉ: Suite 500, 5075 Yonge St., Toronto, Ontario, Canada M2N 7H3
Tel: 1-416-512-1026
Website: www.umchighschool.com

UMC High School là trường trung học tư thục hợp tác đào tạo dự bị đại học – cao đẳng được công nhận toàn diện, cung cấp các khóa học từ lớp 9 – 12. Chúng tôi tự hào rằng 95% học sinh tốt nghiệp của chúng tôi đều được nhân vào rất nhiều trường đại học danh tiếng như: University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, Your University hay Ryerson University…

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình Liên thông cao đẳng, đại học với các trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng như Centennial College, Seneca College (Toronto), Algonquin College (Ottawa) và Brock University (Ontario). Các học sinh tốt nghiệp UMC High School sẽ nhận được OSSD (Bằng tốt nghiệp Trung học tỉnh Ontario) từ Bộ Giáo Dục Ontario.

• Chương trình trung học (lớp 9 -12)
  • Cung cấp hệ thống đa phương tiện trực tuyến quản lí điểm và sự chuyên cần của học sinh
  • Sắp xếp chương trình nghệ thuật và các hoạt động tình nguyện cộng đồng
  • TOEFL/ IELTS/ SAT