Liên hệ: Dr.Lachman Tarachand
Địa chỉ: 5889 Coopers Ave, Mississauga, Ontario, Canada L4Z 1P4
Tel: 905-897-6668
Website: www.deweycollege.ca

Dewey College là trường trung học tư thục đã đăng kí với Bộ Giáo dục tỉnh Ontario; trường cung cấp các chương trình từ lớp 9 tới lớp 12 dành cho những học sinh muốn lấy bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario (OSSD). Không những vậy, Dewey College còn cung cấp các chương trình Dự bị Đại học, Anh ngữ và chương trình liên kết với các trường Joint Univesity và The University of Winnipeg. Tọa lạc trong thành phố Mississauga an bình và phát triển, thuộc vị trí chiến lược của phía Tây Toronto, Dewey  College nằm rất gần với các trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm và rất nhiều các trường đại học nổi tiếng và từ đây có thể dễ dàng đi khắp mọi nơi với một mạng lưới giao thông tuyệt hảo.

Các chương trình của Dewey College tập trung vào việc mang lại một nền giáo dục chất lượng nhằm trang bị cho học sinh tư duy sắc bén, những kĩ năng học tập độc lập, chuẩn bị tốt nhất hành trang để bước tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Chúng tôi đánh giá cao từng cá nhân học sinh và hệ thống giáo dục chất lượng Ontario, chính vì vậy, Dewey College cung cấp một môi trường đào tạo lấy học sinh làm trung tâm cùng với giáo trình giảng dạy quốc tế, hệ thống quản lí chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hàng đầu bên cạnh mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường đại học cũng như hàng loạt các dịch vụ cho học sinh.

• Chương trình tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario
  • Chương trình Dự bị đại học