Chương trình du lịch và làm việc Hè

Làm việc HÈ tại Mỹ

Du lịch và Làm việc “Work and Travel”  hay còn gọi là Chương trình Trao Đổi Văn Hóa dành cho sinh viên đến Mỹ du lịch và làm việc trong mùa hè. Là cơ hội giao lưu văn hoá dành cho sinh viên Việt Nam, những người muốn tìm hiểu về đời sống và văn hóa Hoa Kỳ.

Chương trình này chú trọng vào những công việc thực hành tạm thời trong kỳ nghỉ hè. Theo luật pháp Hoa Kỳ, sinh viên Việt Nam  tham gia vào Chương trình này có thể làm việc  2- 4 tháng, chỉ trong thời gian nghỉ học. Hơn nữa, sinh viên được quyền đi du lịch vòng quanh Hoa Kỳ trong 30 ngày khi công việc kết thúc.

Thời gian đi cho mùa hè 2012 theo như qui định mới từ Đại sứ quán Mỹ, cụ thể:

• Sinh viên năm 1, 2, 3 làm việc trong vòng 2 tháng bắt đầu từ 18/6 kết thúc vào 20/8 và được thêm một tháng du lịch
  • Sinh viên năm 4 được phép làm  việc tối đa 4 tháng và được thêm một tháng du lịch

Điều kiện tham gia chương trình:
Work and Travel tại Mỹ  là chương trình J-1 được quy định và kiểm soát bởi Bộ Ngọai Giao Hoa Kỳ, họ thành lập và thực hiện luật định thông qua các nhà bảo trợ chính thức của Bộ Ngoại Giao. Chương trình này không cho phép tuyển dụng lao động thấp. Ứng viên phải là:

• Sinh viên đại học/ cao đẳng
  • Tuổi từ 18 đến 28 tuổi,
  • Điểm trung bình trên 5,0
  • Trình độ tiếng Anh và quan hệ giao tiếp tốt

Đặc điểm chương trình Work & Travel:

• Mức lương: 7$ - 11$/hour.
  • Thu nhập lên đến 4000 USD chỉ trong 3 tháng
  • Làm việc 40h/tuần, có thể làm thêm ngoài giờ.
  • Cơ hội để trao dồi và nâng cao khả năng giao tiếp Anh Ngữ
  • Cơ hội được thể thiện, học hỏi và nâng cao khả năng chuyên môn.
  • Có được kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Cơ hội được giao lưu với sinh viên trên thế giới
  • Được sinh sống và hiểu biết thêm về đất nước, văn hóa và con nguời Hoa Kỳ.

Các công việc Work and Travel 2012

• Nhân viên Thu ngân
  • Hỗ trợ viên trong những công viên giải trí
  • Nhân viên bán vé trong công viên giải trí
  • Cứu hộ viên
  • Nhân viên bảo vệ
  • Nhân viên phục vụ bàn trong các buổi tiệc hoặc sự kiện
  • Nhân viên Lể tân
  • Nhân viên nấu ăn hoặc phụ bếp
  • Nhân viên rửa chén
  • Nhân viên tiếp đón khách
  • Nhân viên bếp ( đầu bếp và phụ bếp)
  • Nhân viên bán hàng
  • Nhân viên phục vụ nhà hàng thức ăn nhanh gần công viên

Chi phí: (có thể thay đổi mà không báo trước)

Số lượng có hạn, ưu tiên cho các sinh viên đăng ký trước.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết theo địa chỉ dưới đây:

T: 08 6290 6494 I 08 6290 6494 I F: 08 6290 6269
Hotline: 093 888 1717